L2016, L2216 và L2416 là các phiên bản máy tính để bàn trang bị cấu hình mạnh mẽ, không gian làm việc trở nên sang trọng hơn nhờ thiết kế tinh tế, thời trang của sản phẩm. Đó là những sản phẩm do hãng máy tính Onebot vừa ra mắt đến người dùng, cùng thietbivanphongsaigon khám phá dòng sản phẩm này nhé!

Giới thiệu sản phẩm:

Onebot đã giới thiệu 3 loại cấu hình tính đến thời điểm hiện tại. Đầu tiên là dạng hoàn chỉnh toàn bộ hệ thống,  đa dạng từ thấp đến cao, có cả phiên bản sử dụng đồ họa rời nhằm mang đến khả năng chơi game nặng tốt hơn. Ưu điểm của dạng này là người dùng chỉ việc mua về là sử dụng.

Dạng bản hoàn chỉnh thứ nhất(barebone), chưa bao gồm RAM và thiết bị lưu trữ như HDD hay SSD. Tùy vào nhu cầu của người dùng mà mua dung lượng RAM và SSD phù hợp để gắn thêm vào.

Dạng bán hoàn chỉnh thứ hai, giống như lựa chọn thứ hai nhưng chưa bao gồm thêm cả CPU. Người dùng tự chọn CPU gắn theo ý muốn, mặt cấu hình cho khả năng tùy biến cao. Tuy vậy vẫn cần kham khảo kỹ thông số kỹ thuật của máy, nhất là phần tản nhiệt để gắn CPU phù hợp, đảm bảo khả năng vận hành ổn định.

Tại thị trường Việt Nam, Onebot tung ra 3 dòng máy chính gồm L2016 (kích thước màn hình 19,5 inch), L2216 (21,5 inch) và L2416 (23,8).

Thiết kế và cấu hình:

Các mẫu giới thiệu trên đều có độ phân giải full HD, ngoài dòng chính còn có các mã đi kèm thể hiện sự khác biệt hình thức hoặc chi tiết cấu hình bên trong chiếc máy tính để bàn này. Các dòng L2416 thường có thiết kế màn hình không viền sang trọng và giá thành cao hơn.

Cụ thể như với dòng Onebot L2216 trang bị LCD 21,5 inch độ phân giải Full HD có nhiều phiên bản khác nhau về mặt cấu hình. Ví dụ như model mang tên Onebot L2216-N3160-4G-120G sẽ trang bị CPU Intel Celeron N3160, RAM 4GB và SSD 120GB.

Mang phong cách màu sắc đa dạng và các chi tiết thời trang như viền mỏng(có cả model không viền), Onebot L2216 tạo sự tiện lợi qua nút bấm, cổng mở rộng. Chân đến thanh mảnh mang hơi hướng nhẹ nhàng, thanh tháo của một sản phẩm dành cho người dùng máy tính để bàn trong văn phòng và gia đình.

Đặc điểm nổi bật của Onebot L2216 là kiểu dáng thanh mảnh, viền mỏng, thiết kế này đã làm nhiều người lầm tưởng giống với màn hình LCD thông thường. Cổng USB đặt ở vị trí dễ thao tác, dành cho các trường hợp như chép dữ liệu, đầu đọc thẻ. Còn các giao tiếp cố định đều đặt ở cạnh dưới màn hình.

Các đường vát từng tầng một tạo cho người dùng cảm giác màn hình thật sự mỏng trong khi phần trung tâm vẫn đủ không gian để chứa hệ thống phần cứng. Phần chân đế thiết kế cách điệu tạo nên một thế vững chãi cho toàn bộ hệ thống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here