Mọi nhu cầu chơi game, làm việc và giải trí đều được chiếc màn hình máy tính bàn LG 24MP88 đáp ứng đầy đủ với thiết kế tốt, khả năng hiển thị tuyệt hảo mà giá thành lại khá ổn.

Việc lựa chọn một chiếc màn hình vừa ý thực sự là một bài toán nan giải cho các game thủ khi nhu cầu của họ dành cho một chiếc máy tính rất cao ngoài việc sử dụng để chơi game ra. Do đó chọn được sản phẩm vừa đẹp trong thế giới ảo lại vừa hữu dụng đối với nhu cầu giải trí thường ngày cũng như công việc quả thật là rất khó.

Hôm nay, chúng tôi xin được đưa tới cho các bạn độc giả bài viết trải nghiệm chiếc màn hình máy tính bàn LG 24MP88 với thiết kế tốt, khả năng hiển thị tuyệt hảo cho mọi nhu cầu với giá thành khá ổn:

Thiết kế:

Với thiết kế viền màn hình cực mỏng mang đầy tính “thời trang”, các mép viền cũng như khung bo tròn cực tinh tế khiến cho game thủ có cảm giác như chỉ có phần hiển thị thôi vậy, hoàn toàn không có các loại viền to đùng gây chướng mắt là điểm cộng cực kì hoành tráng cho LG 24MP88.

Ngoài ra, chiếc màn hình máy tính bàn này cũng rất mỏng và nhẹ, gần như vô đối trên thị trường hiện nay và game thủ khó mà có thể tìm thấy một sản phẩm nào có thiết kế đậm chất thời trang hơn nữa!

Tuy vậy, một lỗi của LG 24MP88 là phần chân đế của sản phẩm này dù đã được cải tiến rất nhiều lần và hiện tại thì chiếc màn hình này khá chắc chắn khi “đứng” trên bàn, không rung lắc mấy khi đụng chạm. Song phải nói là với một sản phẩm thuộc hàng cao cấp thì chân đế này quá thiếu linh hoạt khi chỉ có thể cúi và ngửa, hoàn toàn không thể xoay trái phải hay nâng lên hạ xuống được. Màn hình cũng không có lỗ bắt vít phía sau nên muốn thay chân hay treo lên tường cũng rất khó khăn vì phải tự mod lại!

Thực tế thì đây là cái giá phải trả để có màn hình ‘mỏng’ siêu thời trang, ngay cả bộ nguồn cũng bị ‘tống’ ra ngoài tương đối bất tiện trong một số trường hợp.

Kết nối:

Việc bố trí đủ các cổng kết nối phổ biến như VGA, HDMI cùng DP giúp cho những người dùng máy cũ nâng cấp hay là mua cả bộ desktop mới cảm thấy vô cùng tiện lợi là một điểm cộng khác dành cho LG 24MP88.

Khó có thể bỏ qua phần nút bấm menu thú vị với chỉ một chiếc cần dạng analog phía dưới màn hình được bố trí rất thông minh và tiện lợi cho người sử dụng khi muốn ‘cải tổ’ một số chi tiết như độ sáng hay độ tương phản, màu sắc…

Mời các bạn theo dõi phần 2!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here