Tiếp nối phần 1 chúng tôi sẽ phân tích sâu vào cơ chế hoạt động cũng như kết luận về dòng máy LG 24MP88 để các bạn có thể có sự lựa chọn dễ dàng hơn trong việc chọn mua cho mình một màn hình máy tính bàn phù hợp.

Thực tế sử dụng:

Chiếc màn hình máy tính bàn LG 24MP88 chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các game thủ vì độ hiển thị quá đẹp và lung linh. Một số người dùng sẽ dễ bị chói hoặc lóa mắt bởi độ tương phản cũng như độ sáng lên cao ngay ở mức thiết lập mặc định. Tuy nhiên cần phải khẳng định rằng sản phẩm này có khả năng tái tạo màu sắc và hình ảnh rất tốt!

LG 24MP88 đem đến khả năng hiển thị rất tốt nhờ sự tinh chỉnh hoàn hảo của NSX ngay từ ban đầu cộng với tấm nền cao cấp AH IPS. Với dải màu sRGB! Thì ngay cả dân thiết kế khó tính nhất cũng không có một lí do nào để “bắt bẻ”. Còn đối với game thủ thì chỉ đơn giản là thế giới ảo sẽ vô cùng lung linh tuyệt sắc, tất nhiên là nhìn từ các phía vẫn đẹp bởi góc rộng lên tới 178 độ.

LG 24MP88 có độ phân giải full HD, các thông số khá chuẩn chỉnh với độ sáng 250cd/m2, thời gian đáp ứng 5ms, tỉ lệ tương phản động 1000:1. Tuy không tạo dấu ấn nhiều gây đột phá nhưng ít nhất NSX đã không “nói dối” và điều này sẽ không gây thất vọng tràn chề như những sản phẩm “nói khống” các thông số.

Màn hình máy tính bàn LG 24MP88 đã thể hiện rất tốt các hình ảnh in-game trong một số tựa game phổ biến hiện nay trên thị trường như CS:GO, Liên Minh Huyền Thoại và DOTA 2: đẹp mắt, chân thực, không chút bóng mờ! Tất nhiên là với các game hành động, bắn súng thì chiếc màn hình này chỉ đáp ứng được nhu cầu phổ thông bởi tần số quét chỉ đạt 60Hz chứ không phải 144Hz. Còn lại với những game chậm hơn đôi chút như thể loại MOBA thì chẳng có gì để chê nữa cả.

Mặt sau khá đơn giản

Việc trang bị loa của LG 24MP88 cũng đã góp phần tăng thêm cảm tình từ người dùng dành cho dòng sản phẩm này, tuy không phải dạng hàng “khủng” quá hay và kêu to nhưng đây thực sự là “hàng hiếm” trong các loại màn hình thông thường. Game thủ có thể tận dụng nó làm tăng không khí sống động trong game mà chẳng cần phải mua thêm loa bên ngoài nữa, ví dụ như đá PES hay FIFA cùng bạn bè, nghe nhạc nền khi chơi DOTA 2 chẳng hạn, quá tuyệt vời!

Tổng kết

Với tất cả những đặc điểm được nêu trên như thiết kế “không viền” siêu mỏng vô cùng thanh lịch, lại còn đa dụng dùng cả game lẫn bình thường đều ngon thì màn hình máy tính bàn LG 24MP88 quả thực là một trong những chiếc màn hình 24 inch full HD tuyệt hảo rất đáng để game thủ lựa chọn trong thời điểm này. Tuy vậy, với chân đế chưa thực sự tốt và không hỗ trợ lỗ bắt ốc phía sau thì những người khó tính hay có nhu cầu đặc biệt cần chú ý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here